☎ 0938 11 23 99
tìm camera

Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

5/19/2023 5:20:03 PM Mức độ quan tâm: 16715

Camera Cửa Hàng Giá Rẻ là một giải pháp lý tưởng cho việc giám sát an ninh và quản lý cửa hàng một cách đơn giản và tiết kiệm. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, camera này giúp bạn theo dõi mọi hoạt động xung quanh cửa hàng, đảm bảo an toàn cho nhân viên và hàng hóa. Camera được tích hợp công nghệ hiện đại như hồng ngoại, chống ngược sáng và chống nước, phù hợp với mọi điều kiện môi trường. Với mức giá hợp lý, Camera Cửa Hàng Giá Rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ kinh doanh của bạn.Chúng tôi chuyên đưa ra những giải pháp camera quan sát cửa hàng giá rẻ. Tư vấn và lắp đặt camera chuyên dụng cho cửa hàng, Phân phối sỉ lẻ các sản phẩm camera quan sát kbvision,hikvision,dahua,imou,...

Tình hình an ninh đang có xu hướng diễn biến phức tạp


Tình hình an ninh hiện nay đang có xu hướng diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự quan tâm và ứng phó linh hoạt từ các cơ quan chức năng và toàn xã hội. Trên thế giới, những mối đe dọa từ khủng bố, tội phạm chuyên nghiệp, mưu đồ xâm lược lãnh thổ và các vấn đề bất ổn chính trị đang ngày càng gia tăng.
Tình hình an ninh quốc gia là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự ổn định và phát triển của một quốc gia. Sự bất ổn an ninh có thể gây ra những tác động tiêu cực nhiều mặt, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mọi người và gây bất lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.
Trên thế giới, những nhóm khủng bố và tội phạm tổ chức đã nâng cao khả năng tấn công và tổ chức mạng lưới ngày càng phức tạp. Các tình huống bất ổn chính trị và xung đột có tiềm năng lan rộng và kéo dài, gây thiệt hại đến sự ổn định khu vực và toàn cầu. Vụ việc liên quan đến an ninh mạng cũng đang gia tăng mạnh mẽ, gây ảnh hưởng lớn đến hệ thống thông tin quốc tế và quảng bá thông tin sai lệch.

Những Bản Tin Quan Trọng Về Camera Quan Sát : Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

 

Tham Khảo Những Sản Phẩm Chất Lượng

Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS 6,500,000 VNĐ chất lượng sắt nét đến 2.0 MP FULL HD 1080P độ phân giải được ưu tiên lựa chọn Xem ban đêm Hồng Ngoại 20m
Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Ghi Âm 18,195,000 VNĐ Chất Lượng Hình Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng IP
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color 8,915,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Full Color 30m Dùng cho dự án dân dụng Thiết kế ứng dụng công nghệ tiên tiến IP POE Đảm bảo độ phân giải cao
Trọn Bộ Camera Siêu Nét Cho Cửa Hàng 7,035,000 VNĐ khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m chip hình ảnh sử dụng 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Lựa chọn phù hợp với hình ảnh siêu sáng
Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color 7,902,000 VNĐ Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Full Color 20m giá rẻ tiết kiệm Công nghệ hình Ảnh AHD CVI TVI BCS ít sự cố Chức Năng Cao Cấp
Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Xe Đạp 13,400,000 VNĐ Tích hợp chức năng Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí
Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm 6,800,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Full Color 30m Dùng cho dự án dân dụng AHD CVI TVI BCS HD Analog
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Trọn Gói 4,950,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng AHD CVI TVI BCS HD Analog
Lắp camera báo động hồng ngoài cửa hàng 6,500,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP

 

 

Tình hình an ninh cũng không chỉ gây ra các tác động thể chất mà còn đe dọa tâm lý và sức khỏe của người dân. Vụ việc nổ bom, đánh bom, xả súng hàng loạt và những vụ tấn công khác làm mất mạng sống và gây thương tật, gây đau khổ và sợ hãi cho những người bị ảnh hưởng. Sự mất an ninh cho cuộc sống hàng ngày cũng gây ra lo lắng và căng thẳng tâm lý, gây chậm trễ và ảnh hưởng đến quyền tự do cá nhân và xã hội.

Để đối phó với tình hình an ninh phức tạp, chính phủ và các cơ quan chức năng cần có sự nâng cao năng lực và sự hợp tác quốc tế. Sự cập nhật thông tin, phân tích đúng đắn và truyền đạt thông tin hiệu quả là rất quan trọng trong việc xác định và ứng phó với những thách thức an ninh hiện tại. Sự hợp tác và chia sẻ thông tin giữa các quốc gia cũng cần được thực hiện để ngăn chặn và đối phó với các hoạt động khủng bố và tội phạm xuyên quốc gia.
Bên cạnh đó, sự nâng cao nhận thức và tham gia của người dân cũng đóng vai trò quan trọng trong ♢đẳng cấp an ninh. Việc tăng cường giáo dục và truyền thông về an ninh, khuyến khích tinh thần trách nhiệm cá nhân và cộng đồng trong việc báo cáo hoạt động đáng ngờ cũng là một phần quan trọng trong việc 🔄Tin hơn an ninh.
Trên thực tế, không thể tránh khỏi tình hình an ninh phức tạp, nhưng việc đối mặt và ứng phó với chúng là điều cần thiết. Chỉ thông qua sự hợp tác, nâng cao nhận thức và sự quyết tâm, chúng ta có thể xây dựng một môi trường an ninh, ổn định và hòa bình cho tất cả mọi người.

 

Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài


Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài là một yếu tố quan trọng khi ta mua sắm các sản phẩm hiện nay. Đặc biệt với những sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, máy tính, máy ảnh, đồ điện gia dụng, chế độ bảo hành chính hãng lâu dài càng trở nên quan trọng hơn.
Một chế độ bảo hành chính hãng được coi là lâu dài khi nó thỏa mãn những tiêu chí sau đây. Thứ nhất, thời gian bảo hành cần phải đủ lâu để ♢đẳng cấp rằng người sử dụng có đủ thời gian kiểm tra và sử dụng sản phẩm. Thứ hai, chế độ bảo hành cần phải bao gồm cả việc sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, cũng như cung cấp các phụ kiện và linh kiện thay thế chính hãng. Thứ ba, chế độ bảo hành cần có đủ điều kiện để người dùng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong trường hợp không thể sửa chữa hoặc sản phẩm gặp lỗi nghiêm trọng.
Một trong những lợi ích quan trọng của chế độ bảo hành chính hãng lâu dài là sự an tâm và tin tưởng mà nó mang lại cho người dùng. Khi chúng ta mua một sản phẩm và nó có chế độ bảo hành lâu dài từ chính hãng, chúng ta có thể yên tâm rằng sản phẩm sẽ được hỗ trợ và 🔄Tin hơn chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu gặp bất kỳ sự cố hay lỗi kỹ thuật nào, chúng ta có thể dễ dàng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.
Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà sản xuất đối với khách hàng. Khi họ đưa ra cam kết này, họ đang đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và mong muốn thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng trong thời gian dài. Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài cũng góp phần xây dựng lòng tin và thương hiệu cho quản lý doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ta cũng cần lưu ý rằng chế độ bảo hành chính hãng lâu dài cũng có một số hạn chế. Một số sản phẩm chẳng hạn như pin, ốp lưng hay sợi cáp thường không được bảo hành lâu dài. Nét mang lại ấn tượng hơn chế độ bảo hành có thể không áp dụng đối với những thương vụ mua bán nhỏ, hay đối với những sản phẩm bị người dùng sửa chữa sai cách. Việc đọc kỹ điều khoản và điều kiện của chế độ bảo hành trước khi mua sắm sẽ giúp ta hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.
.

Việc bảo vệ cửa hàng của bạn với camera là cần thiết


Trong thời đại ngày nay, bảo vệ cửa hàng của bạn đã trở thành một vấn đề cực kì quan trọng. Với tình hình tội phạm đa dạng và phức tạp, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp sử dụng camera an ninh để bảo vệ tài sản và người lao động mình. Việc sử dụng camera bảo vệ không chỉ đem lại sự an toàn và yên tâm cho cửa hàng của bạn, mà còn góp phần tăng cường hiệu suất hoạt động và phát triển kinh doanh.
Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc lắp đặt camera an ninh là giúp giảm thiểu rủi ro tội phạm. Khi có camera ghi hình, chi tiết các hoạt động trong cửa hàng của bạn sẽ được ghi lại, làm tăng khả năng trong việc xác định và kiểm soát hành vi bất hợp pháp. Công nghệ hiện đại được ứng dụng có thể ngăn chặn và giảm thiểu việc mất cắp, ăn cắp, hoặc các hành vi xâm phạm trái phép khác.
Nét mang lại ấn tượng hơn việc lắp đặt camera an ninh cũng có thể xem như một biện pháp phòng ngừa tội phạm. Chuẩn bị và hiển thị camera trước cửa hàng của bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng giữ lại tội phạm. Kẻ gian sẽ bị cảnh báo và có xu hướng tránh xa các công ty có hệ thống an ninh vững chắc. Như vậy, một cửa hàng được cài đặt camera sẽ trở nên khó tiếp cận và trở thành một mục tiêu ít hấp dẫn cho tội phạm.

Những sản phẩm camera bán chạy

Lắp Camera Cửa Hàng Trọn Bộ 2K

Lắp Camera Cửa Hàng Trọn Bộ 2K
6,599,600 VNĐ

Độ Phân Giải: 5.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Lắp camera cửa hàng 4 kênh ip hikvision

Lắp camera cửa hàng 4 kênh ip hikvision
9,500,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Gói camera cho shop cửa hàng độ phân giải cao dahua.

Gói camera cho shop cửa hàng độ phân giải cao dahua.
6,900,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 5.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 25m

Gói camera cho cửa hàng báo động

Gói camera cho cửa hàng báo động
9,656,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 4.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m

Bộ Camera Cửa Hàng Thu âm

Bộ Camera Cửa Hàng Thu âm
5,000,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 40m

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 5MP

Bộ Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 5MP
7,200,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 5.0 MP
Chức Năng:Thu hình Chất Lượng
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 60m

Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS

Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS
6,500,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 2.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 20m

Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Ghi Âm

Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Ghi Âm
18,195,000 VNĐ

Độ Phân Giải: 8.0 MP
Chức Năng:Thu Âm
Xem Ban Đêm:Hồng Ngoại 30m


Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera an ninh cũng giúp tăng cường quản lý nhân viên. Qua việc theo dõi hoạt động trong cửa hàng, bạn có thể ♢đẳng cấp rằng nhân viên của bạn tuân thủ đầy đủ các quy trình và quy định của doanh nghiệp. Công nghệ được tích hợp cao cấp sẽ giúp cải thiện hiệu suất làm việc và giảm thiểu các hoạt động không chính đáng hoặc hao phí.

với những thông số chất lượng của sản phẩm việc lắp đặt camera an ninh đem lại sự bảo vệ và an toàn cho khách hàng của bạn. Không chỉ là một biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu tội phạm mà còn giúp tăng cường sự tin tưởng và cam kết của khách hàng đối với cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi mua sắm hoặc tương tác với doanh nghiệp của bạn, từ đó xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp.
🌜Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói việc bảo vệ cửa hàng của bạn với sự hỗ trợ của camera an ninh là một yếu tố cần thiết trong thời đại ngày nay. Việc lắp đặt camera an ninh không chỉ đem lại sự an toàn cho tài sản và nhân viên của bạn, mà còn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và xây dựng lòng tin cho khách hàng.

 

Lợi ích thiết thực của camera với cửa hàng


Camera là một công cụ Tiên ích cần thiết và không thể thiếu trong việc bảo vệ và quản lý cửa hàng. Việc sử dụng camera không chỉ mang lại lợi ích về an ninh mà còn tạo ra nhiều lợi ích thiết thực khác cho cửa hàng. Dưới đây là một số lợi ích mà camera có thể mang lại:
1. Ghi lại hình ảnh và video: Camera giúp ghi lại hình ảnh và video về mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng. Công nghệ hiện đại được ứng dụng rất hữu ích trong việc phát hiện và giải quyết các vụ việc bất hợp pháp như trộm cắp, cố tình gây hại hoặc vi phạm quy định cửa hàng. Nét mang lại ấn tượng hơn việc ghi lại hình ảnh còn giúp cửa hàng tích hợp chế độ chụp ảnh sản phẩm hoặc khách hàng với mục đích quảng cáo hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ.
2. Giám sát nhân viên: Camera không chỉ giúp giám sát và đánh giá công việc của nhân viên mà còn tạo ra một môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp hơn. Nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt hơn khi biết rằng họ đang được theo dõi và không có cơ hội gây lỗi hoặc làm việc thiếu trách nhiệm.
3. Phát hiện gian lận trong giao dịch: Camera có thể giúp ghi lại toàn bộ quá trình giao dịch để kiểm tra và phát hiện các hành vi gian lận hoặc không trung thực. Công nghệ được tích hợp cao cấp rất quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và danh tiếng của cửa hàng. Bên cạnh đó, camera còn có khả năng giúp giải quyết các tranh chấp về giao dịch giữa cửa hàng và khách hàng.

4. Giám sát hàng hóa và nguồn lực: Camera cho phép cửa hàng giám sát và kiểm tra việc quản lý hàng hóa, nguồn lực và hoạt động sản xuất. Nhờ đó, cửa hàng có thể phát hiện sớm các vấn đề về tồn kho, mất mát, hư hỏng hoặc nguồn lực không hiệu quả và có thể xử lý chúng một cách kịp thời và hiệu quả.
5. Tăng cường phân tích và đánh giá: Camera cung cấp dữ liệu quý giá cho cửa hàng để phân tích và đánh giá hoạt động kinh doanh. Chính xác có được thông tin về lưu lượng khách hàng, thói quen mua hàng, hành vi tiêu dùng và phản ứng với các chiến dịch quảng cáo sẽ giúp cửa hàng tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và nâng cao hiệu suất.

Cần chuẩn bị những gì trước khi lắp đặt camera cửa hàng


Trước khi lắp đặt camera cho cửa hàng của bạn, có một số công việc cần chuẩn bị để ♢đẳng cấp quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Xác định được các điểm quan trọng trong cửa hàng như khu vực thu ngân, kệ hàng chứa sản phẩm quan trọng hoặc cửa ra vào. Công nghệ hiện đại được ứng dụng sẽ giúp bạn quyết định số lượng camera cần lắp đặt và vị trí lắp đặt sao cho hiệu quả nhất.
Tiếp theo, cần đặt mục tiêu rõ ràng cho việc lắp đặt camera. Bạn nên xác định những mục đích cụ thể mà bạn muốn đạt được từ việc sử dụng camera, chẳng hạn như giám sát nhân viên, ngăn chặn trộm cắp hoặc bảo vệ tài sản. Công nghệ được tích hợp cao cấp sẽ giúp lựa chọn được loại camera phù hợp và đặt hướng ghi hình đúng.
Tiếp theo, 🔄Tin hơn hệ thống điện trong cửa hàng đủ mạnh và ổn định để đáp ứng nhu cầu về cung cấp điện cho camera. Nếu không, bạn cần chuẩn bị các thiết bị bổ sung như bộ chuyển đổi nguồn hoặc bộ lưu điện để đảm bảo hoạt động liên tục của camera.
Sau đó, bạn cần định rõ vị trí lắp đặt mỗi camera. Hãy đảm bảo chúng được đặt ở những nơi chiến lược để giám sát toàn bộ khu vực cần quan tâm. độ phân giải và khả năng nhìn đêm của camera để đảm bảo cho hình ảnh được rõ nét và chất lượng khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp.
.

Hãy để An Thành Phát lắp camera bảo vệ cửa hàng của bạn


Nếu bạn đang quan tâm đến việc tăng cường an ninh cho cửa hàng của mình, thì Hãy để An Thành Phát lắp camera bảo vệ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy.
Hệ thống camera của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn theo dõi và giám sát hoạt động diễn ra trong cửa hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để ♢đẳng cấp rằng hình ảnh và âm thanh được xem và ghi lại rõ ràng, chi tiết và chất lượng cao.
Với việc lắp đặt camera bảo vệ của chúng tôi, bạn sẽ có thể:

1. Giám sát cửa hàng trực tuyến: Bạn có thể theo dõi hoạt động trong cửa hàng của bạn từ bất kỳ đâu thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành bạn yên tâm và tiện lợi trong việc quản lý cửa hàng của mình.
2. Giảm nguy cơ mất cắp: Camera giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng và cung cấp bằng chứng chính xác khi xảy ra vụ trộm. Công nghệ hiện đại được ứng dụng có thể giúp bạn đề phòng và ngăn chặn các hành vi phạm tội.
3. Tăng cường an ninh cho khách hàng và nhân viên: Hệ thống camera của chúng tôi không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ mất cắp mà còn giúp tạo một môi trường an toàn và an ninh cho cả khách hàng và nhân viên của bạn. Công nghệ được tích hợp cao cấp sẽ tăng đáng kể lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng của bạn.
4. Quản lý hiệu quả: Camera bảo vệ còn giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Bạn có thể theo dõi, đánh giá và cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua việc xem lại hình ảnh và âm thanh được ghi lại từ hệ thống camera. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và bảo vệ cửa hàng của bạn một cách tổn thất.

Hãy liên hệ ngay với An Thành Phát khi cần lắp camera cửa hàng giá rẻ


An Thành Phát là một công ty chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng với giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Khi bạn cần lắp đặt camera cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng Công ty An Thành Phát có đa dạng các loại camera từ hệ thống camera analog đến hệ thống camera IP, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng việc giám sát cửa hàng là một yếu tố quan trọng để bảo vệ tài sản của bạn và giữ an ninh cho cửa hàng. Với sự hỗ trợ của hệ thống camera chất lượng, bạn có thể dễ dàng quan sát và ghi lại các hoạt động xảy ra trong cửa hàng. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành bạn phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại hoặc giảm thiểu các vấn đề liên quan đến an ninh.
An Thành Phát cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để ♢đẳng cấp hệ thống camera của bạn hoạt động tốt và ổn định. Chúng tôi cũng 🔄Tin hơn rằng việc lắp đặt camera sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tuân thủ đúng các quy định kỹ thuật.

Ngoài việc lắp đặt camera, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì và cập nhật phần mềm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống camera của bạn.
Với An Thành Phát, bạn có thể an tâm khi lắp đặt camera cho cửa hàng của mình với mức chi phí phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Tin Tức Camera Bạn nên tham khảo

Lắp Camera Dahua Giá Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 10429 5/9/2023 2:45:53 PM

Lắp Camera Dahua Giá Rẻ Chính Hãng là dịch vụ cung cấp giải pháp an ninh hiện đại và chuyên nghiệp cho các công trình, nhà ở, văn phòng, cửa hàng với chất lượng đảm bảo từ thương hiệu Dahua danh...

Lắp Camera Hikvision Gia Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 7173 5/8/2023 10:00:47 AM

Chào mừng bạn đến với chúng tôi , đại lý chuyên cung cấp và lắp đặt Camera Hikvision Gia Rẻ Chính Hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ an ninh, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn...

Lắp Camera Kbvision Giá Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 6335 5/6/2023 3:20:07 PM

Camera Kbvision là dòng sản phẩm camera giám sát hiện đại và chất lượng cao, được cung cấp bởi nhà sản xuất chính hãng. Với giá cả hợp lý, camera Kbvision giúp bạn giám sát và bảo vệ an ninh nhà ở,...

Phân Phối Camera Wifi Giá Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 11930 5/5/2023 11:05:44 AM

Phân phối Camera Wifi Giá Rẻ Chính Hãng là một dịch vụ cung cấp các thiết bị camera wifi chất lượng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, đảm...

Khách Hàng Mới

Camera Wifi Giá Rẻ Bán Chạy

IPC-S2XP-10M0WED Camera IP Wifi Chất Lượng Wifi Imou
1,599,000₫ 2,800,000 VNĐ

Camera IPC-S2XP-10M0WED là một sản phẩm camera giá rẻ với thiết kế chống báo động giả độc đáo. Sử dụng công nghệ phân tích hình dạng người không dây, camera...

Camera Wifi Không Dây CS-H8C 2MP Color Giá tốt
1,119,300₫ 1,599,000 VNĐ

Thiết bị Camera an ninh Wifi IP CS-H8C 2MP Color là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh 24/7. Với hình ảnh sắc nét và chất lượng Full HD 1080P,...

CS-H8C 2K 3MP Color Sắc Nét Wifi Ezviz
1,210,300₫ 1,729,000 VNĐ

Camera không dây CS-H8C 2K 3MP Color là một thiết bị chất lượng cao, đáng tin cậy và tiện dụng. Với độ phân giải 3.0 megapixel Ultra 2k lite, camera này mang...

CS-H8 2K 3MP Color Camera Wifi Ezviz Giá rẻ
1,609,300₫ 2,299,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Không Dây CS-H8 2K 3MP Color là một thiết bị camera IP tiên tiến sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, cho phép thu hình ảnh màu sắc...

Dịch Vụ Camera Uy Tín

Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Lần xem: 25732 3/17/2023 1:48:58 PM

Camera gia đình đang trở thành một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ an ninh và giám sát trong gia đình. Lắp camera gia đình không chỉ giúp bạn có thể giám sát những gì đang diễn ra trong nhà khi...

Lắp Camera Cửa Hàng Giám Sát Qua Điện Thoại

Lần xem: 16983 3/17/2023 4:27:11 PM

Bạn cần một giải pháp giám sát hiệu quả cho cửa hàng của mình? Hãy lắp đặt Camera Cửa Hàng Giám Sát Qua Điện Thoại. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao trực...

Lắp Camera Giám Sát Qua Điện Thoại

Lần xem: 24362 3/17/2023 5:09:01 PM

Camera giám sát qua điện thoại là công nghệ đột phá mang lại sự an ninh và tiện lợi cho mọi người. Với khả năng kết nối qua internet, người dùng có thể xem và kiểm soát từ xa qua điện thoại di động....

Lắp Camera Quận 4 Giá Rẻ

Lần xem: 33710 3/18/2023 11:08:14 AM

Camera là một phương tiện hiệu quả để giám sát và bảo vệ tài sản, gia đình và doanh nghiệp của bạn. Và hiện nay, tại Quận 4, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Với...

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ KBvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Với camera 2.0 MP, hình ảnh rõ nét và sắc nét giúp bạn...

Lắp Camera Chống Trộm Gia Đình
6,000,000₫ 10,460,000 VNĐ

Combo lắp camera chống trộm gia đình KBvision, thương hiệu USA, mang đến hình ảnh sắc nét và trang bị sản phẩm chức năng ưu việt. Combo này bao gồm đèn còi báo...

Trọn Bộ Camera Wifi Cửa Có Thu âm Chống Trộm
5,800,000₫ 8,980,000 VNĐ

Combo trọn bộ Camera Wifi Cửa Có Thu âm Chống Trộm KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc văn phòng. Sản phẩm này tích hợp chức...

Bộ Camera Gia Đình Nhà Phố 4MP
8,800,000₫ 14,660,000 VNĐ

Bộ Camera Gia Đình Nhà Phố 4MP KBvision là sự trọn bộ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là với ngân sách hạn chế. Với công nghệ hình ảnh sắc nét 4.0 MP,...

Lắp Camera Cửa Hàng Kim Hoàng 4k
Giá Ưu Đãi: 6,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,720,000 VNĐ
Bộ Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Nghiệp
Giá Ưu Đãi: 18,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 40,516,000 VNĐ
Lắp Camera Giám Sát Dây Chuyền Sản Xuất Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: 7,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 14,660,000 VNĐ
Trọn Bộ Camera Văn Phòng Chuyên Dụng
Giá Ưu Đãi: 9,424,800 VNĐ Giá Thị Trường: 14,860,000 VNĐ

Camera Quan Sát Giá Rẻ

Sản Phẩm Camera bán chạy