☎ 0938 11 23 99
tìm camera

H9C (3MP+3MP) Camera IP Không Dây Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz

Giá Bán: 0 Giá Ưu Đãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Camera H9C (3MP+3MP) Công Nghệ Mới,thông số H9C (3MP+3MP),H9C (3MP+3MP),Chất Lượng H9C (3MP+3MP),H9C (3MP+3MP) Công Nghệ Mới,H9C (3MP+3MP) Chất Lượng,bán H9C (3MP+3MP),Giá H9C (3MP+3MP),phân phối H9C (3MP+3MP),H9C (3MP+3MP) Bán Giá Rẻ,H9C (3MP+3MP)Giá Rẻ nhất,H9C (3MP+3MP) Giá Khuyến Mãi,H9C (3MP+3MP) Giá rẻ,H9C (3MP+3MP) Giá Thấp Nhất,Giá Bán H9C (3MP+3MP),Địa Chỉ Bán H9C (3MP+3MP) Camera Giá rẻ Wifi H9C (3MP+3MP) là một thiết bị camera thông minh và tiện ích. Với độ phân giải 3MP+3MP, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đặc biệt, tích hợp wifi giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Chế độ hồng ngoại cho phép camera hoạt động cả ngày lẫn đêm, đảm bảo an ninh và giám sát không gian một cách toàn diện. Thiết bị này cũng có khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu một cách linh hoạt. Đặc biệt, camera giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng và tính năng tốt.

H9C (3MP+3MP) Camera IP Không Dây Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz

⤧ Thông Tin Camera Quan Sát H9C (3MP+3MP) Thông Số H9C (3MP+3MP)
🎞 Camera Chính Hãng H9C (3MP+3MP) Camera Wifi Ezviz
️⚡ Độ Phân Giải 2K Lite
⌔ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
❄ Thiết Kế Xoay 360
✔️ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌅 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera Giá rẻ Wifi H9C (3MP+3MP) là một thiết bị camera thông minh và tiện ích. Với độ phân giải 3MP+3MP, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đặc biệt, tích hợp wifi giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Chế độ hồng ngoại cho phép camera hoạt động cả ngày lẫn đêm, đảm bảo an ninh và giám sát không gian một cách toàn diện. Thiết bị này cũng có khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu một cách linh hoạt. Đặc biệt, camera giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng và tính năng tốt.

Camera Chính Hãng H9C (3MP+3MP) Của Wifi Ezviz


Đánh giá về Loại Camera Giá rẻ H9C (3MP+3MP) tích hợp chức năng cao cấp Công Nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR:
Tôi đã sử dụng một thời gian và rất hài lòng với sản phẩm này. Điểm ấn tượng dễ nhận thấy Độ phân giải 3MP+3MP cho phép Công ty An Thành Phát có được hình ảnh rõ nét và chi tiết. Bên cạnh đó, tích hợp chức năng cao cấp Công Nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng rất nhiều hữu dụng trong việc cải thiện khả năng giám sát ban đêm. Công ty Đã kiểm tra và thử nghiệm và kết quả thu được cho thấy hình ảnh được tối ưu hơn khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường.
🎙Bổ sung những tích hợp đáng quan tâm chức năng Hồng Ngoại Smart IR giúp camera hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu, ☣️chắc chắn hơn rằng tôi vẫn nhìn rõ được các chi tiết kể cả khi không có ánh sáng tự nhiên. ️⚡Nét ấn tượng này thực sự nhiều hữu dụng khi cần giám sát ban đêm hoặc trong các khu vực thiếu sáng.
Một ưu điểm khác của sản phẩm này là việc tiết kiệm năng lượng hơn với thiết kế CMOS tiên tiến. Khách hàng rất hài lòng với khả năng tiết kiệm năng lượng này, đặc biệt khi camera được sử dụng liên tục trong thời gian dài.
Những dự án đã sử dụng cho thấy hài lòng với chất lượng hình ảnh và khả năng thu hình nhiều màu sắc của camera này. Nhờ công nghệ tiên tiến, hình ảnh trở nên sắc nét và sống động hơn, giúp Công ty An Thành Phát có được hình ảnh chất lượng cao.
Những thông tin cung cấp chắc chắn tôi còn muốn nhấn mạnh về chính sách mua hàng chiết khấu cao và bảo hành chính hãng của công ty An Thành Phát. Với chất lượng được trang bị cho thấy cam kết của công ty Hoàn toàn tin tưởng sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.
🌅Có thể đánh giá gọn hơn tôi rất hài lòng với Loại Camera Giá rẻ H9C (3MP+3MP) tích hợp chức năng cao cấp Công Nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR. Sản phẩm này mang lại hiệu suất giám sát tuyệt vời, đáng giá với giá trị của nó. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân.

H9C (3MP+3MP) Camera IP Không Dây Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz

Đặc Điểm về Thông Số của H9C (3MP+3MP) Sản Xuất bởi Wifi Ezviz


Thiết bị Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP) Hồng Ngoại Smart IR có chức năng ưu việt Công Nghệ AI và Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR, giúp thiết bị tối ưu hơn trong việc giám sát ban đêm. Với camera an ninh H9C (3MP+3MP) , bạn có thể thu hình ảnh màu đẹp hơn nhờ vào công nghệ trung thực CMOS. Thiết kế tinh tế sang trọng giúp sản phẩm trở nên vô cùng thu hút.
Camera này cũng cho phép xoay 360 độ, giúp giám sát sắc nét đến 3.0 MP. Chế độ xem ban đêm Hồng Ngoại lên đến 30m đáp ứng nhu cầu giám sát phù hợp trong môi trường ánh sáng yếu. Thiết bị cũng sử dụng công nghệ Wifi không dây, cho phép dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác nhau.
Đánh giá tổng quan hết những thông số Thiết bị Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP) Hồng Ngoại Smart IR là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Công nghệ AI và Hồng Ngoại Smart IR giúp nó hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường ánh sáng yếu, trong khi chức năng xoay 360 độ và khả năng thu hình ảnh màu đẹp hơn mang lại trải nghiệm giám sát chất lượng cao. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối Wifi không dây, giúp dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác nhau. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, nó không chỉ ☣️chắc chắn hơn an ninh mà còn mang lại thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

CS-H6c-R105-1L2WF Camera An Ninh Sắc NétHồng Ngoại 10m FULL HD 1080P Được bán nhiều nhất trong năm vừa qua 946,000 VNĐ
CS-H6c-R105-1J4WF Camera Wifi Ezviz Giá rẻHồng Ngoại 10m 4.0 MP 1,147,000 VNĐ
Camera CS-CP1-R105-1J4WF Hình Ảnh ĐẹpHồng Ngoại 10m 4.0 megapixel Cho công trình chất lượng 1,034,000 VNĐ
Camera CS-CP1-A0-8B4WF Wifi Ezviz Giá rẻHồng Ngoại 10m Ultra 2k 4.0 MP dùng cho dự án yêu cầu sắc nét 1,533,000 VNĐ
CS-C8c-R100-1J5WKFL Mẫu Đẹp Wifi EzvizHồng Ngoại 30m Ultra 4k lite 4.0 megapixel tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 1,820,000 VNĐ
Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL Công Nghệ MớiHồng Ngoại 30m 4.0 megapixel Ultra 2k chất lượng cao tiết kiệm 2,600,000 VNĐ
Camera C3TN 2MP Sắc Nét ❂Hồng Ngoại 30m 2.0 MP FULL HD 1080P Thích hợp cho công trình giá rẻ 2,095,000 VNĐ


H9C (3MP+3MP) Camera IP Không Dây Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz

Camera chính 2K + Camera toàn cảnh 2K
2 chế độ tuần tra để giám sát tự động, anten wifi kép tăng cường sóng
Phát hiện kép để tự động theo dõi thông minh, Phát hiện hình dáng người/phương tiện AI
Tầm nhìn màu ban đêm 30m, tầm nhìn hồng ngoại ban đêm 30m
Đàm thoại 2 chiều, Điều khiển 1 chạm để thay đổi chế độ xem được liên kết
Cảnh báo báo động với còi và đèn cảnh báo
Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 512GB, Hỗ trợ lưu trữ Ezviz Cloud
Tương thích với Google và Alexa

Công Trình Sử Dụng H9C (3MP+3MP) Sản Xuất bởi Wifi Ezviz


Camera H9C (3MP+3MP) là một sản phẩm công nghệ mới tiên tiến trong lĩnh vực giám sát. Camera này có khả năng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi giám sát trên diện rộng.
Với độ phân giải 3MP+3MP, Camera H9C cho phép bạn quan sát một cách rõ nét và chi tiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể xem và ghi lại hình ảnh chất lượng cao, dễ dàng nhận biết các chi tiết như khuôn mặt, biển số xe hoặc các đối tượng nhỏ trong tầm nhìn. Đây là một ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể giám sát chính xác và đáng tin cậy trên toàn bộ khu vực cần bảo vệ.
Ứng dụng công nghệ mới, Camera H9C cũng hỗ trợ tính năng tiết kiệm chi phí vượt trội. Với khả năng xem từ xa thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bạn có thể quản lý và giám sát khu vực một cách linh hoạt mà không cần đến những hệ thống giám sát phức tạp và tốn kém. Những công nghệ ấn tượng tích hợp Hổ trợ bạn tiết kiệm chi phí về cài đặt và bảo trì hệ thống giám sát.
💫Điểm cộng thêm của sản phẩm Camera H9C còn được tích hợp công nghệ thông minh như phát hiện chuyển động và thông báo công nghệ AI. ️⚡Nét ấn tượng này có nghĩa là bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có hoạt động đáng ngờ xảy ra trong khu vực giám sát. Khả năng này giúp giám sát trở nên hiệu quả hơn, giảm thiểu sự cố gian lận hoặc phát hiện kẻ xâm nhập.
Camera H9C (3MP+3MP) là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao cấp và hiệu suất giám sát tối ưu. Với khả năng tiết kiệm chi phí và chất lượng hình ảnh xuất sắc, nó là lựa chọn tối ưu cho việc giám sát trên diện rộng.

H9C (3MP+3MP) Camera IP Không Dây Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz

️❓ Thông số kỹ thuật của camera IP H9C (MP+3MP) là gì?

️🎉 Thông số kỹ thuật của camera IP H9C (3MP+3MP) bao gồm độ phân giải hình ảnh 3MP cho ngày và 3MP cho ban đêm, khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu, công nghệ HDR tối ưu hóa độ tương phản, góc nhìn rộng ở mức 110° ☣️chắc chắn hơn quan sát toàn cảnh, có hỗ trợ cổng kết nối Ethernet, WiFi, cảm biến chống nước và chống va đập. Camera cũng tích hợp các tính năng như bảo mật đa lớp, ghi lại và xem lại hình ảnh qua ứng dụng điện thoại di động.

📞 Camera IP này có tích hợp chức năng không dây không?

❤️‍💋‍ Camera IP này có tích hợp chức năng không dây không? Có, camera IP này được thiết kế với tính năng không dây tích hợp để người dùng có thể kết nối và điều khiển từ xa thông qua mạng WiFi. ️⚡Nét ấn tượng này cho phép bạn dễ dàng giám sát và ghi lại hình ảnh từ bất kỳ đâu mà không cần sử dụng dây cáp. Camera IP không dây giúp tiết kiệm công sức và thời gian khi cài đặt và sử dụng, đồng thời mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng.

️💭 Thiết kế của camera IP H9C (MP+3MP) có đẹp và thời trang không?

💖 Camera IP H9C (3MP+3MP) được thiết kế rất đẹp và thời trang. Với vẻ ngoài hiện đại và sang trọng, nó sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống hoặc nơi làm việc của bạn. Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, camera này dễ dàng phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. 💫Điểm cộng thêm của sản phẩm yếu tố thời trang của máy cũng được thể hiện qua việc sử dụng những chất liệu cao cấp và khả năng tích hợp với các công nghệ mới nhất. Vì vậy, không chỉ giúp bạn giám sát một cách hiệu quả, mà camera IP H9C còn mang lại một dấu ấn thú vị cho không gian của bạn.

Sản phẩm Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt camera trong các khu vực không gian rộng. Với khả năng xoay 360 độ, sản phẩm này có thể quay được hình ảnh từ mọi góc độ, giúp cho việc giám sát trở nên dễ dàng hơn.
Điểm nổi bật đầu tiên của Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP) chính là công nghệ AI. Nhờ vào công nghệ này, sản phẩm có khả năng chống trộm thông minh và thu âm chất lượng cao. ️⚡Nét ấn tượng này ☣️chắc chắn hơn an ninh tuyệt đối cho các công trình lớn hoặc những khu vực cần được bảo vệ.
Tầm quan trọng cao nhất đáng điểm mạnh khác của sản phẩm là khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại. Với tầm nhìn xa lên đến 30m, camera H9C (3MP+3MP) cho phép người dùng quan sát và ghi lại những hình ảnh rõ ràng vào ban đêm.
Sản phẩm còn được trang bị cảm biến CMOS 3.0 MP, giúp chụp ảnh và ghi lại video với chất lượng cao. Phân biệt người thông qua hồng ngoại thông minh IR cũng là một tính năng đáng 🌧️ điểm mạnh, cho phép phân biệt được sự xuất hiện của con người trong vùng giám sát.
Với tất cả những tính năng và công nghệ hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP) được đánh giá cao trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và tin cậy, hãy đến với Công ty An Thành Phát để được cung cấp sản phẩm này.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang muốn sử dụng Camera H9C (3MP+3MP) công nghệ mới với dịch vụ nhanh chóng và nhiệt tình, hãy ghé Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • DS-2CD2386G2-ISU/SL Camera Giá tốt Hikvision
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ
  Camera DS-2CD2386G2-ISU/SL là một sản phẩm camera giá rẻ cấp nguồn qua dây mạng, có độ phân giải 2.0 MP và khả năng xem ban đêm bằng hồng ngoại trong...
 • KX-AF5003L-DL-A Sắc Nét KBvision
  Giá Ưu Đãi: 755,300 VNĐ Giá Thị Trường: 1,079,000 VNĐ
  Camera HD Analog KX-AF5003L-DL-A là thiết bị hình ảnh độ phân giải 5.0 megapixel Ultra 4k lite, phù hợp cho công trình Starlight. Camera này có khả năng...
 • Camera IPC-C22FP-C Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 1,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,800,000 VNĐ
  Camera IPC-C22FP-C là dòng camera wifi thiết kế hiện đại vừa lắp trong nhà vừa lắp được ngoài trời với độ phân giải 2.0MP hỗ trợ tính năng đàm thoại 2...

 • H6C 2MP Camera Wifi Ezviz Chức Năng Cao Cấp
  Giá Ưu Đãi: 874,300 VNĐ Giá Thị Trường: 1,249,000 VNĐ

  Thiết Bị Camera Không Dây IP H6C 2MP là một sản phẩm cao cấp, đáng tin cậy cho hệ thống giám sát an ninh. Với độ phân giải 2MP, nó cung cấp hình ảnh sắc...

 • Camera VanTech VP-B7300PIR Tiết Kiệm ✲
  Giá Ưu Đãi: 1,980,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,980,000 VNĐ

  Camera quan sát Wifi VP-B7300PIR là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, được trang bị những khả năng tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của người...

 • CS-CV310-C3-6B22WFR Giá rẻ Wifi Ezviz
  Giá Ưu Đãi: 2,300,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,826,000 VNĐ

  Ezviz CS-CV310-C3-6B22WFR là một chiếc camera thông minh với tích hợp đèn chớp và còi báo, khả năng phát hiện AI, và khả năng ghi âm và đàm thoại 2 chiều,...

H3C 2K+ 4MP Color Camera Wifi Ezviz Giá tốt
Giá Ưu Đãi: Giá Thị Trường:

Thiết bị Thiết Bị Camera Wifi IP H3C 2K+ 4MP Color là một sản phẩm mạnh mẽ với cảm biến CMOS cho màu sắc sặc sỡ và chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Đặc...

Camera H3C 2MP Color Giá tốt
Giá Ưu Đãi: 979,300 VNĐ Giá Thị Trường: 1,399,000 VNĐ

Camera an ninh không dây H3C 2MP Color là một thiết bị tiên tiến với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh đẹp. Khi thiếu sáng,...

H6C 2MP Camera Wifi Ezviz Chức Năng Cao Cấp
Giá Ưu Đãi: 874,300 VNĐ Giá Thị Trường: 1,249,000 VNĐ

Thiết Bị Camera Không Dây IP H6C 2MP là một sản phẩm cao cấp, đáng tin cậy cho hệ thống giám sát an ninh. Với độ phân giải 2MP, nó cung cấp hình ảnh sắc...

Hãng camera tốt nhất hiện nay trong nhóm camera thông dụng bao gồm hikvision, dahua Imou, ezviz vantech , kbvision Các hãng camera an ninh tốt nhất tại việt Nam tuy nhiên để chọn thương hiệu chất...

Camera giám sát giá rẻ là loại camera quan sát được thiết kế để giám sát và ghi lại hình ảnh trong các môi trường như gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, bãi đỗ xe, trường học, bệnh viện... với...

Chuyên báo giá các sản phẩm camera JTech chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Giới thiệu về camera HIKVISION Hàng Thương Hiệu Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng hiện thương hiệu hiện đang là nhà sản xuất camera số 1 tại trên thế giới.Các sản phẩm camera quan sát được tích hợp...