☎ 0938 11 23 99
tìm camera

DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Dahua Sắt Nét

Giá Bán: 0 Giá Ưu Đãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera Dahua

Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B, Giá DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Giá Khuyến Mãi , bán DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Công Nghệ Mới , thông số DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Giá rẻ , Chất Lượng DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Chất Lượng ,DH IPC HFW3441DG AS 4G EAU B, phân phối DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-BGiá Rẻ nhất , Giá Bán DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Giá Thấp Nhất ,DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-BBán Giá Rẻ Camera quan sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để giám sát và bảo vệ an ninh trong các khu vực khác nhau như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, và công ty. Với độ phân giải cao 4K, camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Nó được trang bị công nghệ WDR để cân bằng ánh sáng mạnh yếu, giúp tự động điều chỉnh để hình ảnh không bị trắng sáng hoặc quá tối. Ngoài ra, camera quan sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B còn có khả năng chống ngược sáng, kháng nước và chống bụi, đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.

DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Dahua Sắt Nét

📖 Thông Tin Camera Quan Sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Thông Số DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B
🎥 Camera Chính Hãng DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Camera Dahua
👁 Độ Phân Giải Ultra 2k
⚜️ Công Nghệ Camera IP
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌛 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 50m
❇️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
🌧️ Thiết Kế Thân Kim Loại
➲ Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera quan sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để giám sát và bảo vệ an ninh trong các khu vực khác nhau như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, và công ty. Với độ phân giải cao 4K, camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Nó được trang bị công nghệ WDR để cân bằng ánh sáng mạnh yếu, giúp tự động điều chỉnh để hình ảnh không bị trắng sáng hoặc quá tối. Ngoài ra, camera quan sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B còn có khả năng chống ngược sáng, kháng nước và chống bụi, đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Giới Thiệu Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B

Camera loại Camera Giá Rẻ là một Camera đa chức năng với khả năng thu âm và loa xử lý hình ảnh thiếu sáng ban đêm với CMOS màu.
Đầu tiên, camera này có khả năng thu âm, cho phép bạn ghi lại âm thanh trong phạm vi mà camera thu được.
Những thông số ấn tượng trên camera này có thể rất hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau, như khi bạn cần nghe và ghi lại các cuộc trò chuyện hay âm thanh xung quanh khu vực được giám sát.
Camera cũng được trang bị loa xử lý hình ảnh thiếu sáng ban đêm.
Những thông số ấn tượng trên camera này có nghĩa là camera có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng để hiển thị hình ảnh rõ ràng trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát ban đêm hoặc trong những khu vực không có đủ ánh sáng mà vẫn cần xem được hình ảnh chi tiết.
Camera sử dụng công nghệ CMOS màu.
CMOS là một cảm biến hình ảnh phổ biến trong các camera hiện đại.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera tái tạo màu sắc chính xác và sắc nét trong hình ảnh.
Với công nghệ CMOS màu này, camera sẽ cho phép bạn xem hình ảnh đẹp và chi tiết trong các tình huống khác nhau, đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ điều gì quan trọng.
Ngoài những tính năng trên, camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B còn có khả năng kết nối không dây, điều này giúp bạn dễ dàng cài đặt, vận hành và vận chuyển camera mà không cần dây cáp phức tạp.
Camera cũng hỗ trợ đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh, giúp bạn có được trải nghiệm giám sát toàn diện và đáng tin cậy.
Tổng cộng, camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một Camera đa chức năng và tiện ích với khả năng thu âm và loa xử lý hình ảnh thiếu sáng ban đêm có màu.
Với công nghệ CMOS màu và các tính năng linh hoạt khác, camera này sẽ đáp ứng được nhu cầu giám sát của bạn và mang lại hình ảnh chi tiết và rõ ràng.
DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Camera Dahua Tiết Kiệm ✔

 

ThôngSố Kỹ Thuật Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B

> Cảm biến hình ảnh CMOS 4-MP 1/3", độ chói thấp và hình ảnh có độ phân giải cao.
> Đầu ra tối đa. 4 MP (2688 × 1520) @ 25/30 khung hình / giây.
> Codec H.265, tốc độ nén cao, tốc độ bit cực thấp.
> Tích hợp đèn ấm/đèn LED hồng ngoại.
> Liên kết báo động âm thanh và ánh sáng. Khi báo thức được kích hoạt, âm thanh và ánh sáng sẽ được liên kết.
> Mô-đun 4G hiệu suất cao được tích hợp sẵn phù hợp với tất cả các mạng di động. Việc cài đặt không còn bị giới hạn ở mạng có dây. Vui lòng kiểm tra mạng 4G cục bộ bằng camera trước khi sử dụng.
> Cảm biến PIR tích hợp phát hiện cơ thể con người thông qua tia hồng ngoại thụ động nhạy cảm với nhiệt độ cơ thể.
> Chip bộ nhớ eMMC 8 GB tích hợp giúp bảo vệ các bản ghi quan trọng khỏi bị thất lạc.
> Phát hiện bất thường: Phát hiện chuyển động, giả mạo video, phát hiện âm thanh, thẻ SD đầy, lỗi thẻ SD, ngắt kết nối mạng, xung đột IP và truy cập bất hợp pháp.
> Báo động: 1 vào, 1 ra; âm thanh: 1 vào, 1 ra; RS485:1 (Chỉ báo cáo thông tin về pin năng lượng mặt trời, chẳng hạn như nguồn điện và mức pin), Hỗ trợ tối đa. Thẻ Micro SD 256G; tích hợp MIC và loa; hỗ trợ đàm thoại hai chiều.
> Bảo vệ IP67. DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Camera Dahua Tiết Kiệm ✔

 

Ưu Điểm Quan Trọng Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Được Sản Xuất Bởi Dahua

Đánh giá về Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một thiết bị camera giám sát chất lượng cao với công nghệ hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 2K.
Điều đáng chú ý là khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 50m, cho phép việc giám sát tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với khả năng thu âm và loa tích hợp, thiết bị này cho phép người dùng truyền tải âm thanh và trình chiếu giọng nói một cách dễ dàng.
Ấn tượng ơn với những thông số là hình ảnh ban đêm cũng trở nên trung thực hơn, giúp người sử dụng quan sát và phát hiện các hoạt động không mong muốn trong khu vực giám sát.
Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B sử dụng công nghệ IP, cho phép lưu trữ và truyền dữ liệu qua mạng Internet.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong kho hàng, giúp bảo vệ và bảo vệ tài sản của mình.
Với thiết kế thân kim loại, camera này có tính bền bỉ và độ bảo vệ cao.
Khả năng chống nước và chống bụi giúp nó hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.
Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một thiết bị giám sát chất lượng cao với nhiều tính năng nổi bật.
Khả năng xem ban đêm tốt hơn với hồng ngoại 50m, khả năng thu âm và loa tích hợp, công nghệ IP, và thiết kế thân kim loại là những yếu tố hàng đầu của Camera này.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giám sát đáng tin cậy cho kho hàng của mình, thì Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera dahua DH-IPC-HDW1230DT-STW 1599000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP Dahua DS2431TDIP-S2 1800000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
camera dahua DS2431SFIP-S2 1800000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db


Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một chiếc camera giám sát đáng chú ý với khả năng giám sát ban đêm vượt trội.
Với công nghệ hồng ngoại 50m, camera này cho phép bạn giám sát một khu vực rộng lớn và có được hình ảnh rõ nét trong môi trường tối.
Độ phân giải Ultra 2k của camera này cung cấp cho bạn những hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi chi tiết một cách rõ ràng cả trong ban ngày và ban đêm.
Một điểm đặc biệt của Camera là khả năng hiển thị màu ban đêm.
Thông qua công nghệ xem ban đêm thông minh, camera này có thể hiển thị hình ảnh màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc nhận biết và nhìn rõ các đối tượng trong môi trường tối.
Thiết kế của camera cũng đáng chú ý với bề mặt chống bụi tinh tế và thân kim loại vững chắc.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp camera chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.
Camera còn được trang bị công nghệ IP cho xử lý hình ảnh sáng đẹp, giúp giảm nhiễu và cải thiện chất lượng hình ảnh.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera này hỗ trợ các mã hóa tiên tiến như H.265+, H.265, H.264+, H.264, giúp tiết kiệm băng thông lưu lượng mạng và dung lượng lưu trữ.
Ngoài khả năng giám sát, Camera này còn được trang bị chức năng thu âm và loa CMOS.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn có thể giao tiếp hai chiều với những người được giám sát, đồng thời cung cấp thêm một lớp bảo mật và an toàn cho khu vực được giám sát.
Cùng với những chức năng cơ bản thì camera giám sát chất lượng có những đặt điểm đáng đầu tư camera giám sát DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một sự lựa chọn tuyệt vời với khả năng giám sát ban đêm tốt, độ phân giải cao, khả năng xem màu ban đêm thông minh, thiết kế chống bụi tinh tế và các tính năng ưu việt khác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát giá rẻ nhưng chất lượng, thì đây là một sự lựa chọn đáng xem xét.
DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Camera Dahua Tiết Kiệm ✔

 

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Sử Dụng Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B Mang lại Hiệu Quả

Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát các công trình ngoài trời như nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất và các khu vực có môi trường khắc nghiệt khác.
Camera được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chất lượng và độ bền cao nhất.
Cấu tạo bằng kim loại chắc chắn của camera đảm bảo cho công trình một chất lượng tốt nhất và khả năng chống va đập cao.
Với độ bền cao, camera có thể chịu được mọi tác động và môi trường khắc nghiệt như thời tiết xấu, nhiệt độ cao, độ ẩm, bụi bẩn và ánh sáng mạnh.
Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B cung cấp hình ảnh và video sắc nét với độ phân giải cao, giúp bạn quan sát mọi chi tiết một cách rõ ràng.
tính năng quan sát ban đêm của camera cung cấp hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với công nghệ 4G tích hợp, camera không chỉ cung cấp kết nối internet nhanh chóng và ổn định mà còn cung cấp sự linh hoạt cao trong việc cài đặt và triển khai.
Bạn có thể dễ dàng giám sát công trình từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng mà không cần phụ thuộc vào mạng cáp hạt nhân.
camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B được tích hợp nhiều tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động và báo động, ghi âm và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp nâng cao hiệu suất và giảm thiểu sai sót trong giám sát.
Camera 4G Dahua DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B là lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát các công trình ngoài trời như nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất.
Với cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, khả năng chống va đập tốt và công nghệ 4G tích hợp, camera đảm bảo chất lượng và linh hoạt cao, giúp bạn yên tâm trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty cung cấp loại Camera giá rẻ DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B.
Chúng tôi cam kết cung cấp Camera chất lượng cao, nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Camera của chúng tôi được bán với giá cạnh tranh và được bảo hành chính hãng.
Hãy đến với An Thành Phát để được tư vấn và mua Camera đáng tin cậy.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

  • DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-LA-B Dahua Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ
  Camera DH-IPC-HFW3441DG-AS-4G-LA-B là một loại camera hiện đại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu an ninh và giám sát chất lượng cao. Với công nghệ CMOS...
 • Trọn Bộ Camera Siêu Nét Cho Cửa Hàng
  Giá Ưu Đãi: 7,035,000 VNĐ Giá Thị Trường: 10,655,000 VNĐ
  Trọn bộ camera giá rẻ của Cửa Hàng chính hãng Hikvision là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ tài sản. Với công nghệ hình ảnh sắt nét 5.0...
 • DH-IPC-HFW2249M-AS-LED-B Camera Dahua Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 3,360,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,360,000 VNĐ
  Loại Camera an ninh DH-IPC-HFW2249M-AS-LED-B là một Camera vượt trội với công nghệ hình ảnh sắc nét FULL HD 1080P. Ấn tượng ơn với những thông số là nó có...

 • KX-WF42 Camera KBvision
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,376,000 VNĐ


  Camera không dây IP KX-WF42 là một sản phẩm với hình ảnh ban đêm rõ nét và sáng đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại 30m. Chất lượng hình ảnh được cải thiện...

 • ✨ CS-CB2-R100-2D2WF-BK Camera An Ninh Công Nghệ Mới
  Giá Ưu Đãi: 1,940,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,199,000 VNĐ

  Thiết bị Camera An Ninh CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một lựa chọn mạnh mẽ hơn với Progressive Scan CMOS giúp giám sát ban đêm hiệu quả. Với công nghệ Hồng...

 • KX-WD41 Camera Giám Sát Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 1,504,000 VNĐ


  Camera An Ninh Không Dây KX-WD41 là một sản phẩm tối ưu hơn CMOS với khả năng giám sát ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại 30m. Được thiết kế dùng cho...

DH-IPC-HDW2841T-S Camera Dahua Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 4,450,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,600,000 VNĐ

Loại camera giá rẻ DH-IPC-HDW2841T-S được thiết kế với chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời nhờ tính năng hồng ngoại 30m. Camera này phù hợp cho việc...

Camera DH-IPC-HDW2449T-S-LED Chức Năng Cao Cấp
Giá Ưu Đãi: 3,280,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,320,000 VNĐ

Camera An Ninh DH-IPC-HDW2449T-S-LED là một Camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 MP, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ấn tượng ơn với...

Camera Dahua Chất Lượng DH-SD4A216DB-HNY
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị loại camera giá rẻ DH-SD4A216DB-HNY là một Camera chất lượng được cung cấp bởi hãng Dahua. Với độ phân giải cao 4 megapixel, camera này mang lại...

Chuyên báo giá các sản phẩm camera Keeper chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Hiện nay lắp đặt camera quan sát là điểu phổ biến hiện nay. Việc lắp đặt camera quan sát văn phòng là một điêu rất cần thiết cho các doanh nghiệp và chủ một công ty.KHi lắp camera chúng ta sẽ dễ dàng...

Hiện nay thị trường camera quan sát ngày càn phát triểu như vũ bảo.Nhiều thiết bị và hệ thống camera gần đây các hãng luôn luôn ra mắt những tính năng mới và kết hợp những tính năng hiện đại giúp...

Chuyên báo giá các sản phẩm camera Avetch chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....